Giới thiệu Admin mới đây!!!

Go down

Giới thiệu Admin mới đây!!!

Bài gửi by pirate_bk7 on Mon Jul 28, 2008 9:16 am

Xin chào mọi người. Tôi xin tự giới thiệu. Bắt đầu từ hôm nay (28/7/2008) tôi chính thức trở thành admin mới của diễn đàn này, bởi vì tôi nhận thấy admin trước của diễn đàn không có đủ khả năng để bảo vệ ngôi nhà chung của các bạn, cũng như bảo vệ quyền lợi của các bạn. Quan trọng nhất là admin cũ rất thiếu văn hóa. Tôi có đủ bằng chứng để nói, mới các bạn xem đây là nội dung chat mà hắn pm cho tôi : ( hắn dung nick scores_goal_machine để gửi cho tôi )

Hắn chửi một cách vô tội vạ, bất kể tôi là người lớn hơn hắn. Nếu các bạn chấp nhận chịu sự quản lí của admin cũ thì tôi xin trả diễn đàn lại cho hắn. Nếu các bạn đồng ý cho tôi làm admin thì hãy gửi trả lời theo ý kiến của các bạn. Tôi xin hứa sẽ làm cho diễn đàn này ngày càng đẹp, bổ ích, đông thành viên, không chỉ là nơi giao lưu cho tất cả các bạn Tân Châu, mà còn cho cả nước Việt Nam nữa ( kể cả tp HCM của tôi, kaka), sau đó tôi sẽ chuyển diễn đàn này cho người Tân Châu các bạn quản lí. Thực ra tôi không muốn làm admin đâu, bởi vì tôi thấy các bạn phải chịu sự thống trị của admin thiếu kiến thức, thiếu văn hóa ấy thì tôi không cam tâm. Mong Các bạn thông cảm.
Tôi xin giới thiệu, tôi là 1 thanh niên ở quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh, 25t. Hiện đang là một quản trị mạng. Tôi mong tất cả các bạn ủng hộ tôi.

_________________
Có thù không trả phi quân tử
Làm quân tử thì đừng để người khác thù
avatar
pirate_bk7
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 23
Age : 35
Đến từ : TP Hồ Chí Minh
Tâm trạng :
Điểm thưởng :
100 / 100100 / 100

Registration date : 29/06/2008

Xem lý lịch thành viên http://tcteen.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết